Một số lưu ý khi thuê xe Tết giá rẻ

Để thuận tiện đi lại trong những ngày tết, không ít người đã lựa chọn hình thức thuê xe trong khoảng thời gian này. Chính vì lẽ đó thị trường thuê xe trong những ngày Tết rất là sôi động. Khi bạn tìm được một chiếc xe Tết giá cả phải chăng hay ở hãng xe đáng tin cậy điều đó là hết sức đáng mừng tuy nhiên nếu bạn thuê xe Tết giá rẻ thì cần lưu ý những vấn đề sau:

thuê xe Tết giá rẻ

thuê xe Tết giá rẻ

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm lái xe ngày mưa

-Tham khảo kinh nghiệm thuê xe Tết: Nhu cầu cho thuê xe dịp Tết ngày càng nở rộ, để có được một chiếc xe như mong muốn bạn nên tham khảo thuê xe theo nhiều nguồn khác nhau. Hiện nay có rất nhiều công ty, đại lý cho thuê xe du lịch và theo đó cộng đồng mạng cũng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thuê xe giá rẻ dịp Tết, nhiệm vụ của bạn là cố gắng tìm hiểu để tích lũy cho mình tìm chọn đại lý cho thuê xe mùa cao điểm. Thông thường nhiều gia đình nhanh chóng muốn thuê được xe trong khoảng thời gian “nóng” này mà bỏ qua khâu kiểm tra kỹ chất lượng xe. Tuy nhiên chất lượng xe ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của gia đình bạn vì thế nên đây là vấn đề cần lưu tâm nhất khi ký hợp đồng thuê xe.

-Đặt cọc sớm để có thể thuê được xe giá rẻ ngày Tết: Sau khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ngày Tết và chọn được chiếc xe ưng ý bạn nên xem xét kỹ trước khi quyết định thuê xe du lịch vào dịp Tết. Nếu bạn cảm thấy chiếc xe đáp ứng được nhu cầu của bạn thì nhanh chóng đặt cọc để chắc chắn rằng mình có thể thuê được xe chất lượng giá rẻ. Vì Tết là khoảng thời gian cao điểm của dịch vụ thuê xe du lịch do đó bạn không nên chủ quan bỏ qua lưu ý này nếu không vào những ngày cận Tết rất có thể xe không còn để thuê  hoặc phải thuê với mức giá cao ngất ngưởng.

Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ: du lịch Hàn Quốc giá rẻ hấp dẫn!

-Chọn đại lý thuê xe Tết: Thông qua việc sử dụng mạng máy tính bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều công ty đại lý cho thuê xe du lịch ngày Tết. Nhưng bạn lưu ý chọn những địa chỉ cho thuê xe uy tín, có nhiều xe cho bạn lựa chọn và giá cả hợp lý.

Tuy nhiên vì ngày Tết nhu cầu của người dân tăng cao, lợi dụng nhu cầu thuê xe trong dịp Tết nhiều địa chỉ thuê xe “ma” đưa ra nhiều chiêu thức để dụ dỗ khách hàng. Vì thế nên bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin, địa chỉ …để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

 

-Sau khi tìm thuê xe ở một công ty phù hợp về giá xe và chất lượng bạn tiến hành làm hợp đồng thuê xe, đây là công đoạn hết sức quan trọng khi thuê xe ngày Tết. Bạn phải xem xét thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng đã phù hợp hay chưa, có hạn chế hay bất lợi nào cho bạn hay không. Bạn nên xem kỹ cách tính cước phí thuê xe theo ngày hay km, bảng  thỏa thuận giao nhận thuê xe, hay những trường hợp xe hỏng hóc thì thế nào.

Trên đây là những lưu ý khi thuê xe dịp Tết, các bạn cần lưu ý để có một chuyến đi thật thuận lợi, chúc các bạn có một năm mới thật dồi dào sức khỏe!

Xem thêm: 

 

Advertisement