Ngôi đền Tongdosa

Tongdosa là ngôi đền Phật giáo lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Đây là ngôi đền Phật giáo chính của Hàn Quốc, yoga. Nằm ở Nam Triều Tiên, trên sườn phía nam của núi Chiseosan, gần thành phố Yangsan City.

ngoi-den-tongdosa

ngôi đền tongdosa

Tongdosa đền được thành lập năm 646 AD một Jajangem nhà sư. Điều này từ một chuyến đi đến Trung Quốc mang áo choàng của Đức Phật nói, bát ăn xin và xương từ hộp sọ của ông. Trong ngày 15 giữa thế kỷ mà chiều cao của sự thịnh vượng của mình, đã sống một ngàn nhà sư và hàng trăm tòa nhà đã có. Thật không may, trong 16 thế kỷ sau cuộc xâm lược Nhật Bản của Hàn Quốc là một khu đền thờ bị hư hỏng. Tòa nhà chỉ là một trong xây dựng, các Daeungjeon chính. Phần còn lại của ngôi đền phức tạp sau đó đã được xây dựng lại. Ngày nay, ngôi đền Tongdosa là một kho báu quốc gia, là điểm du lịch của Hàn Quốc. Nó là thú vị mà bạn nhìn thấy trên mạng hoặc một bức tượng Phật. Tất cả các vật có giá trị nghệ thuật được lưu giữ trong đền thờ ..
Trong những tháng năm thành phố chỉ định một số lượng du lịch hấp dẫn, như là Beomeo-sa về 24 km, Donghwa-sa về 65 km, Bunhwang đến — về 37 km.

Advertisement