Biển Eurwang

Khi mặt trời lặn dần dưới làn nước xanh biếc, ánh sáng nhạt màu phủ cả vùng biển Eurwang, khiến ai nhìn vào cũng bồi hồi xao xuyến. Có nhiều tảng đá hình thù kì lạ ẩn khuất trong khu rừng xanh mướt, cảnh sắc hài hòa như một bức họa thiên nhiên. Ở đây, du khách có thể ngắm cảnh hoàng hôn cùng với gia đình, bè bạn và người yêu.

bien-eurwang

biển eurwang

Bijo cao 292 mét so với mực nước biển, quanh năm được bao phủ bởi một rừng thông hàng trăm năm tuổi. Dọc theo sườn núi khoảng 7km là nơi dành cho những ai yêu thích cảnh non nước. Không khí nơi này rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, không một bờ biển nào có thể sánh bằng vẻ đẹp hùng vĩ của quần đảo Deokjeok khi nhìn từ đỉnh Bijo.

Vách đá Seodan Buwui là minh chứng cho một tình yêu ngang trái giữa hai anh em có chung dòng máu. Họ yêu nhau tha thiết, nhưng mụ phù thủy ác độc đã chia rẽ đôi uyên ương. Đến cuối cùng, cả ba người đều bị Thiên Lôi đánh chết. Từ đó xuất hiện một hòn đá màu đỏ mọc lên giữa biển khơi khi sét giáng xuống. Tùy vào góc độ nhìn mà ta có thể thấy đó là 2 hay 3 hòn đá.

Advertisement