Novotel Ambassador Gangnam Seoul

Cung cấp hồ bơi nước nóng trong nhà và các tiện nghi tập đánh gôn, Novotel Ambassador có các phòng máy lạnh hiện đại nằm ở quận thương mại Gangnam của Seoul. Chỗ ở này cách Ga Tàu điện ngầm Gangnam (Cổng số 7) 10 phút đi bộ.

Novotel-Ambassador-Gangnam

 

Sàn trải thảm, TV màn hình phẳng và cửa sổ rộng là những tiện nghi tiêu chuẩn trong tất cả các phòng. Minibar, tiện nghi pha trà/cà phê và két an toàn cá nhân cũng được trang bị trong phòng. Các phòng tắm riêng có vòi sen nước nóng.

Novotel Ambassador Gangnam Seoul cách Ga Tàu điện ngầm Sinnonhyeon (Cổng số 4) 3 phút đi bộ. Nơi này cách khu sinh vật biển COEX Aquarium và Trung tâm Nghệ thuật Seoul khoảng 3 km.

CLB thể dục của khách sạn có đường chạy bộ, phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị và phòng tập aerobic. Nơi này cũng có thể bố trí huấn luyện viên cá nhân và các lớp học bơi cho khách. Sau khi tích cực rèn luyện sức khỏe, du khách có thể thư giãn tại phòng xông hơi khô của khách sạn.

The Square phục vụ tiệc tự chọn với các món ăn quốc tế trong khi The Bistro thì cung cấp đồ ăn Châu Âu. Các tùy chọn ăn uống khác bao gồm món Nhật hiện đại tại Shunmi và bánh ngọt trong The Deli. Khách có thể thưởng thức đồ uống tại Lobby Lounge và quán bar Gran-A.

Một trẻ em (12 tuổi trở xuống) được lưu trú miễn phí khi ở chung phòng với cha mẹ.

Advertisement