Lotte Hotel Seoul

Được nối với Ga Tàu điện ngầm Euljiro 1ga (Tuyến 2) và Cửa hàng Bách hóa Lotte, khách sạn sang trọng này cung cấp 10 lựa chọn ăn uống và các phòng nghỉ với TV màn hình LCD. Du khách cũng có thể sử dụng trung tâm thể dục và spa.

Lotte-Hotel-Seoul

 

Các phòng hiện đại tại đây có sàn trải thảm và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Các phòng được trang bị bàn làm việc, minibar và két an toàn và máy sấy tóc. Phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen, áo choàng tắm và dép.

Du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn khác nhau, từ ẩm thực của Pháp và Ý đến đặc sản của Trung Quốc cũng như địa phương. La Seine cung cấp các món ăn tự chọn quốc tế và bếp biểu diễn. Khách sạn còn có quán Salon de The phục vụ 33 loại trà và 1 ấm trà vào buổi chiều. Các lựa chọn ăn uống và cuộc sống về đêm nằm cách khách sạn 10 phút đi bộ.

Sau một ngày dài, quý khách có thể bơi tại hồ bơi trong nhà hoặc thư giãn trong phòng xông hơi khô. Tại đây có bàn bán tour giúp khách sắp xếp các chuyến tham quan trong ngày.

Lotte Hotel Seoul nằm trong khu vực Myeongdong, nơi có rất nhiều lựa chọn mua sắm và giải trí. Từ khách sạn, quý khách đi bộ 10 phút là tới cổng thành Namdaemun Gate và chợ truyền thống Namdaemun. Sân bay Quốc tế Gimpo cách khách sạn 40 phút lái xe trong khi Sân bay Quốc tế Incheon cách đó 1 giờ lái xe.

Phòng khách sạn: 1151

Advertisement