Hotel Manu Seoul

3-phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm Hoehyun (Line 4) và Ga Seoul (đường số 1), Khách sạn Manu Seoul cung cấp các phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ hiện đại với truy cập Wi-Fi miễn phí và trung tâm thể dục. Nó cũng có một khu vườn mái nhà 24-giờ nhìn ra thành phố. Phòng họp riêng, các liệu pháp mát-xa và chỗ đỗ xe miễn phí được cung cấp.

 

Hotel-Manu-Seoul

Được thiết kế tốt và sạch sẽ, tất cả phòng khách được đi kèm với một minibar, TV màn hình phẳng và bàn. Các phòng tắm riêng được trang bị với một vòi sen và bồn rửa vệ sinh.

Hotel Manu Seoul là một ổ đĩa 5 phút từ các cửa hàng và nhà hàng tại Myeongdong. Nó là một ổ đĩa 10 phút Insadong văn hóa đường phố và N Seoul Tower, trong khi Dongdaemun là một ổ đĩa 15-phút đi bộ. Đó là một ổ đĩa 25 phút từ Sân bay quốc tế Gimpo và một ổ đĩa 1 giờ từ sân bay quốc tế Incheon.

Manu Café, trên tầng đầu tiên, phục vụ bữa sáng tự chọn hàng ngày. Khách sạn cũng được bao quanh bởi nhiều nhà hàng và quán bar địa phương.

Du khách có thể kiểm tra e-mail tại trung tâm dịch vụ doanh nghiệp, ủi quần áo của họ cho miễn phí tại phòng ủi. Dịch vụ giặt khô và làm sạch được cung cấp tại một khoản phụ phí.

Advertisement