Hotel Interburgo Exco

Tọa lạc tại phía trước Trung tâm Hội nghị Daegu, Hotel Interburgo Exco cung cấp chỗ ở 4 sao với TV màn hình phẳng và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Nơi đây có 6 lựa chọn ăn uống và hồ bơi ngoài trời.

 

 

Hotel-Interburgo-Exco

Hotel Inerburgo Exco nằm trong bán kính khoảng 15 phút lái xe từ ga Dong (East) Daegu Station và bến xe Dong (East) Daegu Express Bus Terminal. Khách sạn cách Sân bay Daegu 10 phút lái xe.

Các phòng nghỉ hiện đại tại đây có truyền hình cáp và khu vực tiếp khách. Các phòng được trang bị tủ lạnh và ấm đun nước điện để tạo thuận tiện cho du khách. Các phòng tắm đi kèm với đồ vệ sinh cá nhân, áo choàng tắm và máy sấy tóc.

Du khách có thể nằm dài bên hồ bơi ngoài trời hoặc thư giãn với liệu pháp chăm sóc sắc đẹp tại thẩm mỹ viện. Interburgo Exco có trung tâm dịch vụ doanh nhân và quầy lễ tân 24 giờ với két an toàn. Máy bán hàng tự động được đặt trên mỗi tầng.

Yegrina phục vụ tiệc tự chọn với các món ăn châu Á và quốc tế. Chocolat D’Ange và Dimanche Coffee Shop cung cấp bánh ngọt mới nướng cũng như đồ ăn nhẹ. Ngoài ra, nơi nghỉ này còn có các lựa chọn ăn uống khác như Nhà hàng Trung Quốc Dong Bo Sung và Bien Vu, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố Daegu cũng như các món ăn phương Tây.

Advertisement