Hotel Interburgo Daegu

Với 2 hồ bơi lớn và một trung tâm thể dục, khách sạn Interburgo Daegu cung cấp 5 sao bởi sông Kumho, trong khoảng cách đi bộ của Công viên Mangwoo. Bãi đậu xe riêng miễn phí.

 

Hotel-Interburgo-Daegu

Daegu Hotel Inerburgo là một ổ đĩa 10 phút Đông (East) Daegu Station, Dong (Đông) Daegu Express Bus Terminal và Sân bay Quốc tế Daegu. Đó là về một ổ đĩa 20 phút từ Daegu Station.

Phòng hiện đại tại khách sạn Hotel Daegu Interburgo được trang bị điều hòa không khí và các phương tiện sưởi ấm. Họ được trang bị truyền hình cáp, minibar và khu vực tiếp khách. Phòng tắm có đô trong nha tăm, máy sấy tóc và áo choàng tắm.

Khách có thể nằm trong nhà và hồ bơi ngoài trời lớn hoặc thư giãn trong phòng tắm hơi. Daegu Interburgo có khu mua sắm, mini-golf và các cơ sở bí. Vật có giá trị có thể được gửi trong két an toàn tại quầy lễ tân 24-giờ, mà còn cung cấp các dịch vụ kinh doanh.

Interburgo Daegu có 12 lựa chọn ăn uống trong các tòa nhà chính và annexe. Chúng bao gồm tiệc tự chọn, các món ăn Trung Quốc và phương Tây. Ngoài ra còn có một quán bar và quán cà phê theo phong cách Hàn Quốc cung cấp đồ uống giải khát.

Advertisement