Hotel-Interburgo-Daegu

Hotel Interburgo Daegu

Với 2 hồ bơi lớn và một trung tâm thể dục, khách sạn Interburgo Daegu cung cấp 5 sao bởi sông Kumho, trong khoảng cách đi bộ của Công viên Mangwoo. Bãi đậu xe riêng miễn phí.

Hotel-Crystal-Daegu

Hotel Crystal Daegu

Crystal Hotel cách ga tàu điện ngầm Bangogae ở Daegu chưa đầy 1 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp các phòng với miễn phí Wi-Fi, một cửa hàng cà phê, quán bar và bãi đậu xe miễn phí.

Hotel-Interburgo-Exco

Hotel Interburgo Exco

Tọa lạc tại phía trước Trung tâm Hội nghị Daegu, Hotel Interburgo Exco cung cấp chỗ ở 4 sao với TV màn hình phẳng và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Nơi đây có 6 lựa chọn ăn uống và hồ bơi ngoài trời.

Danim-Backpackers-Daegu

Danim Backpackers Daegu

Một cuộc đi bộ 10 phút đường trung tâm tại Banwoldang Ga tàu điện ngầm và các dòng 1 và 2 tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungbook Station, Danim Backpackers Daegu cung cấp các phòng ngủ tập thể đơn giản với Wi-Fi miễn phí.

Danim-Backpackers-Jingolmok

Danim Backpackers Jingolmok

Ít hơn so với đi bộ 10 phút Banwoldang Ga tàu điện ngầm, Danim Backpackers Jingolmok cung cấp các phòng ngủ tập thể đơn giản. Nó chỉ là đi bộ 3 phút Dongsungno, một khu vực mua sắm nổi tiếng ở trung tâm thành phố Daegu và cung cấp Wi-Fi miễn phí.

Goodstay-Herotel-Daegu

Goodstay Herotel Daegu

Daegu Goodstay Herotel nằm ở trung tâm Daegu, khoảng 15 phút đi bộ từ Jungangro ga tàu điện ngầm (đường số 1) và các cửa hàng tại Dongseung-ro. Cả hai phòng hiện đại theo phong cách phương Tây và Hàn Quốc theo phong cách truyền thống được cung cấp, tất cả đều được trang bị Wi-Fi […]

Hotel-The-Palace-Daegu

Hotel The Palace Daegu

The Palace cách Sân bay Daegu 20 phút lái xe và có nhiều phòng trang trí hiện đại với Internet có dây miễn phí và phòng tắm riêng. Palace Daegu còn có tiệm bánh và bãi đậu xe miễn phí.

Khách sạn Susung

Nhìn ra Suseong đẹp Lake ở Daegu, Hotel Susang cung cấp phòng cả phương Tây và Hàn Quốc theo phong cách với Wi-Fi miễn phí. Nó là một 15-phút đi bộ từ Công viên giải trí Suseong. Quây lê tân 24-giờ và chỗ đỗ xe miễn phí cũng có sẵn.

Novotel-Daegu-City-Center

Novotel Daegu City Center

Novotel Daegu City Center là khách sạn 4 sao đầy phong cách, nối liền trực tiếp với trung tâm mua sắm Doran Plaza và Ga Tàu điện ngầm. Chỗ ở này cung cấp phòng tập thể dục, tiện nghi xông hơi khô và truy cập Internet miễn phí trong phòng.

Hotel-Taegu

Hotel Taegu

Hotel Taegu có vị trí tiện lợi, trong khoảng cách đi bộ đến ga tàu điện ngầm Druyu. Chỗ ở này gồm các phòng nghỉ tiện nghi có truy cập Internet miễn phí. Dịch vụ đưa đón sân bay và bãi đỗ xe được cung cấp miễn phí cho khách.  Phòng ốc tại Hotel Taegu […]

Goodstay-New-Grand-Hotel

Goodstay New Grand Hotel

Chỉ cần 23 mét từ Daegu ga tàu điện ngầm (Exit số 3) và 146 mét từ ga đường sắt Daegu, Goodstay New Grand Hotel cung cấp các phòng với một máy tính cá nhân và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Hill-House-Myeongdong

Hill House Myeongdong

Nằm ở trung tâm Gangbuk, Hill House cung cấp các phòng có truy cập Internet miễn phí và phòng tắm riêng. Chỗ ở này có lễ tân 24 giờ và bãi đậu xe miễn phí.

Hotel-Cozy-Myeongdong

Hotel Cozy Myeongdong

Nằm bên cạnh thị trường truyền thống sống động Namdaemun, Khách sạn Cozy Myeongdong là một 5-phút đi bộ từ một loạt các cửa hàng ăn uống. Nó cung cấp các phòng với một TV màn hình phẳng và Internet có dây trong phòng.

Banyan-Tree-Club-Spa-Seoul

Banyan Tree Club & Spa Seoul

Đứng cao giữa cây xanh, Banyan Tree cung cấp các phòng rộng rãi với nội thất hiện đại, nhìn ra núi Namsan danh lam thắng cảnh. 5-sao tiện nghi bao gồm một spa đầy đủ dịch vụ, cả trong nhà và hồ bơi ngoài trời và tiện nghi tập thể dục.

Koreana-Hotel

Koreana Hotel

Nằm trong bán kính chưa đến 200 m từ Trung tâm Tài chính Seoul, Koreana Hotel cung cấp các phòng rộng rãi và trang nhã với TV màn hình phẳng. Nhìn ra không gian giải trí Cheonggyecheon, nơi đây có trung tâm thể dục, các liệu pháp mát-xa thư giãn và phòng xông hơi khô. […]